Cảm biến đo điểm sương CS Instrument

Xuất xứ:
Germany
Tình trạng:
Mới 100%
Bảo hành:
12 Tháng
Mô tả:
Thiết bị đo điểm sương trong đường ống
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Tại sao chọn máy đo điểm sương từ CS Instruments?

Đo và giám sát điểm sương trong các hệ thống khí nén là điều cần thiết. Sấy hạt trong công nghệ nhựa, tạo ra và sử dụng các loại khí kỹ thuật khác nhau (N2, O2, Ar, H2) và nhiều ứng dụng hơn đòi hỏi thiết bị đo điểm sương chuyên nghiệp cho hoạt động hoàn hảo. Máy đo điểm sương đã được chứng minh và đáng tin cậy từ CS Instruments đang giúp khách hàng trên toàn thế giới đảm bảo chất lượng sản phẩm cần thiết trong các hệ thống khí nén và khí đốt.

Là nhà sản xuất kinh nghiệm của cảm biến điểm sương CS Instruments cung cấp một danh mục sản phẩm rộng và đã được chứng minh cho cảm biến điểm sương. Chương trình phân phối của chúng tôi bao gồm các giải pháp văn phòng phẩm và di động được thiết kế đặc biệt để theo dõi điểm sương của máy làm lạnh, hút ẩm hoặc màng. Các phụ kiện lý tưởng như buồng đo, hộp đựng khô hoặc ống kín khuếch tán đảm bảo rằng hệ thống điểm sương CS là giải pháp hoàn hảo để đo điểm sương không gặp sự cố.

Giao diện tiêu chuẩn là 4 ... 20mA, Modbus RTU hoặc M-Bus. Hơn nữa, tất cả các cảm biến điểm sương có thể được kết hợp dễ dàng với các trình ghi dữ liệu của chúng tôi. Cảm biến điểm sương tạo thành Dụng cụ CS cho phép theo dõi ổn định đáng tin cậy và lâu dài điểm sương áp suất trong các ứng dụng công nghiệp từ điểm sương -80 đến +20 °C. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt gián tiếp với buồng đo. Điều này cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo rời đầu dò mà không bị gián đoạn đường dây, thời gian phản hồi nhanh và bảo vệ cảm biến tối ưu.

Máy đo điểm sương từ dụng cụ CS phù hợp với các loại khí sau:

✓ không khí / khí nén ✓ carbon dioxide (CO2) là gì ? ✓ khí mêtan (CH4)
✓ nitơ (N2) ✓ oxy (O2) ✓ khí đốt tự nhiên
✓ argon (Ar) là gì ? ✓ hydro (H2) ✓ các loại khí khác theo yêu cầu

Máy đo điểm sương từ CS Instruments cung cấp:

  • Đo các điểm sương rất thấp xuống đến -80 °Ctd
  • Sự ổn định cực kỳ lâu dài do hiệu chuẩn tự động bên trong
  • Nhà ở IP 65 cho phép bảo vệ đáng tin cậy trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt
  • Thời gian phản hồi rất nhanh
  • Lắp đặt trong máy sấy bằng sợi G 1/2", tùy chọn UNF 5/8" hoặc NPT 1/2"
  • Độ chính xác cao ± 2 °Ctd
  • Hiệu chuẩn và thử nghiệm tại chỗ với bộ điều khiển và hiệu chuẩn CS

Tại sao đo điểm sương là điều cần thiết?

Không khí luôn luôn chứa nước ở dạng hơi. Kể từ khi không khí trái với nước có thể được nén nước rơi ra trong quá trình nén ở dạng ngưng tụ. Độ ẩm tối đa của không khí phụ thuộc vào nhiệt độ và thể tích. Nó không phụ thuộc vào bất kỳ số lượng. Không khí xung quanh có thể được tưởng tượng như một miếng bọt biển ẩm ướt. Trong điều kiện thoải mái, nó có thể hấp thụ một lượng nước nhất định. Nó miếng bọt biển được vắt nước rơi ra ngoài. Một số nước sẽ vẫn còn trong miếng bọt biển ngay cả trong trường hợp nén mạnh. Quá trình này tương tự như các ứng dụng khí nén.

Chính xác thì điểm sương có nghĩa là gì?

Ở mỗi nhiệt độ, không khí hoặc các loại khí khác có thể chứa một lượng nước tối đa. Không khí càng ấm, càng có thể hấp thụ nhiều nước hơn. Điểm sương là nhiệt độ mà không khí hoặc khí phải được làm mát cho hơi nước trong đó ngưng tụ thành sương hoặc sương giá.

Điểm sương áp lực có nghĩa là gì?

Điểm sương áp suất là nhiệt độ mà khí nén có thể được làm mát mà không cần ngưng tụ. Điểm sương áp suất phụ thuộc vào áp suất nén cuối cùng. Trong trường hợp áp suất giảm cũng là điểm sương áp lực giảm. Đối với khí nén chỉ có điểm sương áp suất là đáng kể. Điểm sương trong khí quyển là sai lầm và không nên được sử dụng.

Cảm biến đo điểm sương CS Instrument

CÔNG TY TNHH TM và DV TĂNG MINH PHÁT

  Trụ sở:    119 Quốc Hương,  Phường Thảo  Điền,  Q.2,  Tp.HCM

  VPGD: số 1 đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Ðiện Thoại:   (028) 35121007                 Fax:  (028) 35121008

  Mr.Tiến : sale06@tmpvietnam.com      Phone: 0388 830 881

  VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

Chính sách mua hàng

  Giao hàng miễn phí.

  Làm việc các ngày trong tuần.

  Thanh toán linh động.

  Bảo hành 12 tháng.

  Hỗ trợ lắp đặt, vận hành.

Bản đồ TMP

© 2017 Tudonghoatmp.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top