Đại Lý DMN Westinghouse Tại Việt Nam - DMN Westinghouse Viet Nam

Mã sản phẩm:
DMN Westinghouse Viet Nam
Xuất xứ:
Hà Lan
Tình trạng:
Mới 100%
Bảo hành:
12 Tháng
Mô tả:
Hỗ trợ giá hãng DMN-WESTINGHOUSE tốt nhất Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

TMP Đại Lý DMN-Westinghouse Tại Việt Nam

DMN-Westinghouse là một hãng sản xuất van chuyển tải vật liệu và các thiết bị liên quan, có trụ sở chính tại Hà Lan và nhiều chi nhánh trên khắp thế giới. Hãng chuyên cung cấp các giải pháp cho các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, xi măng, phân bón, năng lượng, giấy và bột giấy, vv.

DMN-Westinghouse có một bộ sưu tập rộng lớn các loại van, bao gồm van trượt, van chuyển hướng, van điều khiển, van bướm và van cửa. Ngoài ra, hãng cũng sản xuất các thiết bị phụ trợ như phớt, bộ lọc, van an toàn và các thiết bị kiểm soát.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, DMN-Westinghouse đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng, bao gồm chứng nhận ISO 9001: 2015 và 14001: 2015. Hãng luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng của mình 

 

A. ROTARY VALVES

1. AL/AXL: Đây là loại van quay truyền thống được thiết kế để sử dụng cho các ứng dụng chuyển tải vật liệu rắn. Với các tùy chọn vật liệu xây dựng, các loại kích cỡ và thiết kế rotor, van AL/AXL có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

 

2. AL/AXL DAIRY: Loại van này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp sữa và sản phẩm từ sữa. Van AL/AXL DAIRY được làm bằng vật liệu chất lượng cao, giúp đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

3. AL/AXL DAIRY MZC with slide rails: Loại van này có tính năng tương tự như AL/AXL DAIRY, nhưng được trang bị slide rails để giảm ma sát và đảm bảo sự hoạt động mượt mà và bền bỉ hơn.

 

4. AML: Loại van này được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng có yêu cầu về áp suất cao và độ chính xác. Với thiết kế 4 cánh xoay, van AML có thể tùy chỉnh để phù hợp với các loại vật liệu khác nhau.

 

5. USAL: Loại van này là một giải pháp tiết kiệm chi phí và không yêu cầu bảo trì thường xuyên. Với thiết kế độc đáo của nó, van USAL giảm đáng kể chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng.

 

6. Blowing seal - BL/BXL/BXXL: Loại van này có tính năng kín khí, giúp ngăn chặn sự rò rỉ khí và bảo vệ môi trường.

 

7. Blowing seal- BL/BXL/BXXL Dairy: Đây là loại van tương tự như BL/BXL/BXXL, nhưng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp sữa và sản phẩm từ sữa.

 

8. Blowing seal BL/BXL/BXXL Dairy MZC with slide rails: Loại van này có tính năng tương tự như BL/BXL/BXXL Dairy, nhưng được trang bị slide rails để đảm bảo sự hoạt động mượt mà và bền bỉ hơn.

 

9. MLD: MLD là loại van quay truyền thống được thiết kế để sử dụng cho các ứng dụng chuyển tải vật liệu rắn, đặc biệt là trong các ứng dụng có yêu cầu về áp suất và dòng chảy cao. MLD có thiết kế 8 cánh xoay, giúp tăng cường khả năng chịu lực và độ chính xác trong việc chuyển tải vật liệu.

loại van này được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp và được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau. MLD có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp thực phẩm, hóa chất, xi măng, và nhiều ứng dụng khác.

B. DIVERTER VALVES

1. Dual Pipe Plug Diverter - PTD-I1: Loại van này có thể được sử dụng để chuyển hướng vật liệu từ hai đường ống khác nhau đến một đường ống chung. PTD-I1 được thiết kế với hai van cắm đường ống độc lập, cho phép chuyển hướng nhanh chóng và hiệu quả.

 

2. Single Pipe Plug Diverter - SPTD: Loại van này được sử dụng để chuyển hướng vật liệu từ một đường ống đến hai đường ống khác nhau. SPTD được thiết kế với một van cắm đường ống độc lập và một cửa hút vật liệu, cho phép chuyển hướng nhanh chóng và hiệu quả.

 

3. Single Pipe Plug Diverter - SPTDS: Loại van này là một phiên bản của SPTD, được thiết kế để chuyển hướng vật liệu từ một đường ống đến hai đường ống khác nhau, nhưng với tính năng cấp độ chân không.

 

4. Tube Diverter - 2-TDV: Loại van này được sử dụng để chuyển hướng vật liệu từ một đường ống đến hai đường ống khác nhau. 2-TDV được thiết kế với hai ống đường kính khác nhau và một cửa hút vật liệu, cho phép chuyển hướng nhanh chóng và hiệu quả.

 

5. Tube Diverter - 3-TDV: Loại van này được sử dụng để chuyển hướng vật liệu từ một đường ống đến ba đường ống khác nhau. 3-TDV được thiết kế với ba ống đường kính khác nhau và một cửa hút vật liệu, cho phép chuyển hướng nhanh chóng và hiệu quả.

 

6. Multi-Port Tube Diverter Valve - M-TDV: Loại van này được sử dụng để chuyển hướng vật liệu từ một đường ống đến nhiều đường ống khác nhau. M-TDV được thiết kế với nhiều ống đường kính khác nhau và một cửa hút vật liệu, cho phép chuyển hướng nhanh chóng và hiệu quả.

 

7. Gravity Plug Diverter - GPD: Loại van này được sử dụng để chuyển hướng vật liệu bằng cách sử dụng lực hấp dẫn. GPD được thiết kế với một cửa hút vật liệu và một van chuyển hướng, cho phép chuyển hướng vật liệu một cách chính xác và hiệu quả.

 

8. Flap Type Diverter - FDV: Loại van này được sử dụng để chuyển hướng dòng chất rắn hoặc hạt tới hai hoặc nhiều ống đường truyền khác nhau. Với thiết kế đơn giản, nó cũng được gọi là van dạng lật. FDV được thiết kế để hoạt động trong môi trường áp suất thấp đến trung bình, thường được sử dụng trong các quy trình công nghệ thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và xử lý chất thải.

 

9. Ball type diverter - BTD: Loại van này được thiết kế để chuyển hướng dòng chất rắn hoặc hạt từ một đường ống đến hai hoặc nhiều đường ống khác nhau. Nó được gọi là van dạng bóng vì hình dạng của nó giống như một quả bóng. BTD thường được sử dụng trong các quy trình công nghệ thực phẩm, hóa chất và vật liệu xây dựng.

C. ACCESSORIES

1. Inlet restrictor: Lọc gió được thiết kế để giảm thiểu khả năng rò rỉ bụi và hạt trong quá trình lưu thông sản phẩm.

 

2. Vent box: Hộp thông gió được sử dụng để đảm bảo áp suất trong trường hợp thiết bị bị chết nút hoặc đóng kín, giúp giảm thiểu nguy cơ nổ.

 

3. Pressure regulator for all purged seals: Thiết bị điều áp được sử dụng để giảm áp suất trong các phần tử kín khí như các van, hộp thoát khí và các điểm kết nối khác.

 

4. Dropout box: Hộp tách sản phẩm được sử dụng để tách sản phẩm từ các kênh chuyển hướng khác nhau và đưa nó vào hệ thống sản xuất.

 

5. Rotor Interference Detection: Hệ thống cảnh báo sự cố khi có va chạm giữa các bộ phận quay trong thiết bị, giúp ngăn chặn các sự cố nghiêm trọng.

 

6. Toolkit: Bộ dụng cụ cơ bản cần thiết để thực hiện các thao tác bảo trì và sửa chữa thiết bị.

D. OTHERS

1. Morris Couplings: Morris Couplings là một loại phụ kiện được sử dụng để kết nối các ống đường kính lớn trong các ứng dụng công nghiệp. Chúng có khả năng chịu áp lực và giảm độ rung, giúp cho việc kết nối ống được chắc chắn hơn.

 

2. Pressure Relief Valve: Pressure Relief Valve (PRV) là một loại van được sử dụng để giảm áp suất trong các hệ thống đường ống, máy nén khí, bình chứa, và các thiết bị khác. Khi áp suất trong hệ thống vượt quá mức cho phép, PRV sẽ tự động mở ra để giảm áp suất và tránh nguy hiểm.

 

3. Discharge Unit: Discharge Unit là một phụ kiện được sử dụng để loại bỏ bụi và chất thải trong các hệ thống đường ống và máy móc. Chúng được thiết kế để thu gom bụi và chất thải từ các thiết bị khác nhau, như băng tải, ống dẫn, hệ thống hút bụi, v.v. Sau đó, chúng sẽ được loại bỏ và xử lý một cách an toàn và hiệu quả.

 

Thông tin thêm tại website hãng yes

Thông tin thêm tại website TMP enlightened

 

Rotary valves DMN Westinghouse, Diverter valves DMN Westinghouse, Star valves DMN Westinghouse, van xoay DMN Westinghouse,

van quay DMN Westinghouse, van quay xả liệu DMN Westinghouse, van quay cấp liệu DMN Westing House, van nạp liệu DMN Westinghouse,

van chuyển hướng DMN Westinghouse, airlock valves DMN Westinghouse, Dustlock  DMN Westinghouse.

 

Rotary valves AZO, Diverter valves AZO, Star valves AZO, van xoay AZO, van quay AZO, van quay xả liệu AZO, van quay cấp liệu AZO,  van nạp liệu AZO, van chuyển hướng AZO, airlock valves AZO, Dustlock  AZO

Rotary valves Probat, Diverter valves Probat, Star valves Probat, van xoay Probat, van quay Probat, van quay xả liệu AZO, van quay cấp liệu AZO, van nạp liệu Probat, van chuyển hướng Probat, airlock valves Probat, Dustlock  Probat.

Rotary valves Gericke, Diverter valves Gericke, Star valves Gericke, van xoay Gericke, van quay Gericke, van quay xả liệu Gericke, van quay cấp liệu Gericke, van nạp liệu Gericke, van chuyển hướng Gericke, airlock valves Gericke, Dustlock  Gericke.

Rotary valves Buhler, Diverter valves Buhler, Star valves Buhler, van xoay Buhler, van quay Buhler, van quay xả liệu Buhler, van quay cấp liệu Buhler, van nạp liệu Buhler, van chuyển hướng Buhler, airlock valves Buhler, Dustlock  Buhler.

Rotary valves Coperion, Diverter valves Coperion, Star valves Coperion, van xoay Coperion, van quay Coperion, van quay xả liệu Coperion, van quay cấp liệu Coperion, van nạp liệu Coperion, van chuyển hướng Coperion, airlock valves Coperion, Dustlock  Coperion.

Đại Lý DMN Westinghouse Tại Việt Nam - DMN Westinghouse Viet Nam

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  360
 • Tuần này:
  360
 • Tháng trước:
  7298
 • Tất cả:
  1663235
Video Clip
CÔNG TY TNHH TM và DV TĂNG MINH PHÁT

  Trụ sở:    119 Quốc Hương,  Phường Thảo  Điền,  Q.2,  Tp.HCM

  VPGD: số 1 đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Ðiện Thoại:   (028) 35121007                 Fax:  (028) 35121008

  Mr.Tiến : sale06@tmpvietnam.com      Phone: 0388 830 881

  VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

Chính sách mua hàng

  Giao hàng miễn phí.

  Làm việc các ngày trong tuần.

  Thanh toán linh động.

  Bảo hành 12 tháng.

  Hỗ trợ lắp đặt, vận hành.

Bản đồ TMP

© 2017 Tudonghoatmp.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top