Đại Lý M+S HYDRAULIC Tại Việt Nam - M+S HYDRAULIC VIET NAM

Mã sản phẩm:
M+S HYDRAULIC VIET NAM
Xuất xứ:
ITALIA - Ý
Tình trạng:
Mới 100%
Bảo hành:
12 Tháng
Mô tả:
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ HÃNG M+S HYDRAULIC TẠI BIỆT NAM
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

CÔNG TY TMP ĐẠI LÝ HÃNG M+S HYDRAULIC TẠI VIỆT NAM

 

 

 

 

M+S Hydraulic là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến thiết bị thủy lực, như bơm thủy lực, động cơ thủy lực, van thủy lực và các phụ kiện thủy lực khác. Công ty có trụ sở tại Ý và có nhiều nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực, M+S Hydraulic đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.

 

 

I. ORBITAL MOTORS

M+S HYDRAULIC là nhà sản xuất hàng đầu về các loại động cơ quay tròn, bao gồm các loại động cơ orbital bánh răng, động cơ orbital cầu côn, động cơ orbital trục lăn và động cơ orbital biến thiên. Các loại động cơ này được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả thiết bị xây dựng, máy móc nông nghiệp, máy móc khai thác mỏ và các thiết bị công nghiệp khác. Động cơ quay tròn M+S HYDRAULIC cung cấp sức mạnh và hiệu suất vượt trội, đồng thời có độ bền và độ tin cậy cao.

Một số model của hãng:

MR/MRE Series, MRV/MREV Series, MRVP/MREVP Series, MRP/MREP Series, MRZ/MREZ Series, MRZP/MREZP Series, MRW/MREW Series, MRWP/MREWP Series, MRWG/MREWG Series, MRWS/MREWS Series, MRT/MRET Series              

II. STEERING UNITS

M+S HYDRAULIC sản xuất các bộ điều khiển hướng, bao gồm các loại bộ điều khiển hướng thủy lực, bộ điều khiển hướng bằng tay và bộ điều khiển hướng điện. Các bộ điều khiển hướng này được sử dụng để điều khiển hướng của các thiết bị di động, bao gồm các loại xe tải, máy xúc, máy cày và các thiết bị di chuyển khác. Bộ điều khiển hướng của M+S HYDRAULIC có độ chính xác và độ tin cậy cao, giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong các hoạt động di chuyển.

Một số model của hãng:

HKUS, HKU/SP, HKF, HKU/OR, HKU/ST, HKU/RF, HKUS/DR, HKU/FS

III. MOTOR/BRAKE

M+S HYDRAULIC cung cấp các loại động cơ/phnh, bao gồm các loại động cơ/phanh cố định và động cơ/phanh biến thiên. Các loại động cơ/phanh này được sử dụng trong các hệ thống điều khiển động cơ của các thiết bị công nghiệp, bao gồm các loại xe tải, máy móc nông nghiệp và các thiết bị di động khác. Động cơ/phanh của M+S HYDRAULIC có thiết kế đơn giản và độ tin cậy cao, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong các hoạt động vận hành.

Một số model của hãng:

MB, MBR, MBN, MSB, MSR, MSN, MPB, MPR, MPN

IV. ACCESSORIES

M+S HYDRAULIC cũng sản xuất các

phụ kiện và linh kiện cho các hệ thống thủy lực, bao gồm các loại van thủy lực, bộ lọc thủy lực, bộ điều khiển thủy lực, các loại ống và phụ kiện ống, các bộ giảm áp và các linh kiện khác. Các phụ kiện và linh kiện này được sử dụng để tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của các hệ thống thủy lực, giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong các hoạt động vận hành.

V. AXIAL PISTON MOTORS AND PUMPS

Ngoài các loại động cơ quay tròn, M+S HYDRAULIC cũng sản xuất các loại động cơ piston trục và bơm piston trục. Các loại động cơ và bơm này được sử dụng trong các hệ thống thủy lực cao áp, bao gồm các loại máy ép, máy cắt, máy nghiền và các thiết bị công nghiệp khác. Động cơ piston trục và bơm piston trục của M+S HYDRAULIC có hiệu suất cao, độ bền và độ tin cậy cao, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong các hoạt động vận hành.

Một số model của hãng:

MP, MR, MHY, MCV, MCD, MCR, MCL, MCN, MCH, MV, MFZ, MCY, MXS, MZS, MKB, MXP, MHB, MHS, MKS, MZP, MGS, MGT, MGD, MGX

 

Thông tin thêm tại website hãng yes

Thông tin thêm tại website TMP enlightened

Đại Lý M+S HYDRAULIC Tại Việt Nam - M+S HYDRAULIC VIET NAM

Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  642
 • Tuần này:
  2771
 • Tháng trước:
  8222
 • Tất cả:
  1502717
Video Clip
CÔNG TY TNHH TM và DV TĂNG MINH PHÁT

  Trụ sở:    119 Quốc Hương,  Phường Thảo  Điền,  Q.2,  Tp.HCM

  VPGD: số 1 đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Ðiện Thoại:   (028) 35121007                 Fax:  (028) 35121008

  Mr.Tiến : sale06@tmpvietnam.com      Phone: 0388 830 881

  VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

Chính sách mua hàng

  Giao hàng miễn phí.

  Làm việc các ngày trong tuần.

  Thanh toán linh động.

  Bảo hành 12 tháng.

  Hỗ trợ lắp đặt, vận hành.

Bản đồ TMP

© 2017 Tudonghoatmp.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top